เเพ็คของตอนคลอด

ขอความรู้การเเพ็คกระเป๋าเตรียมไว้สำสำหรับวันคลอดหน่อยค่ะ ควรมีอะไร เเละยี่ห้ออะไรบ้างที่ดีสำหรับลูก เช่นเเพมเพิส ผ้าอ้อม #ลูกคนเเรกค่ะ 😅😂

1 ตอบกลับ

เดี๊ยวช่วยคิดนะคะแม่😅 ทิชชู่​หรือทิชชู่เปียก สำลีก้อนหรือแผ่น​ ผ้าอ้อม​ ผ้าขนหนู​ ชุดของลูก ชุดของคุณแม่วันออกจากรพ.​ ขวดนมที่ปั๊มนมเผื่อไว้เผื่อน้ำนมแม่ยังไม่ไหล​ อะไรอีกน๊าาา​ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ​ นี่เพิ่ง14.w เองค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ😍