ขอความมั่นใจ ท้องมั้ยคะ

ขอความมั่นใจหน่อยค่ะ แบบนี้ท้องมั้ยคะ ผิดหวังมาครั้งนึงแล้วค่ะ

ขอความมั่นใจ ท้องมั้ยคะ
30 ตอบกลับ

หนูตรวจขึ้น2ขีดน้ะค้ะตรวจเมื่อเช้าเเต่ไม่มีอาการมีเเต่อาการอวกปวดหัวเยี่ยวบ่อย

4y ago

ของเราก็เป็นคะ แต่ก่อนตรวจรู้สึกเหมือนจะอ้วก แต่ไม่เคยอ้วนเลย ปจด.ขาดมา9วัน ตรวจปุ้บเจอเลย ตอนนี่8w5วันคะ

ท้องจร้า..รีบฝาก..โฟลิคสำคัญกับการเจริญเติบโตและสมองของน้อง

4y ago

ได้เลยค่า ขอบคุณมากค่ะ^^

ท้องค่ะ แต่ถ้าอยากให้มั่นใจกว่านี้ ไปให้หมอตรวจเลยค่ะ

ท้องจร้า แม่บ้านนี้ตรวจ3อันขึ้นแบบนี้หมดเลย

ท้องค่ะแม่​ ชัวร์จ้า​ ฝากครรภ์​ได้เลยนะค่ะ

ท้องค้าแม่ไปฝากไวๆเลยจะได้แข็งแรง

ท้องจ้ายินดีด้วยน่ะค่ะ🥰

ท้องค่ะ​ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ