ตอนนี้อายุครรภ์35w1dเจ็บปวดร้าวที่เคยมากๆๆขยับตัวก็ปวดแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะมันทรมานมากๆๆ

ขอความปรึกษาหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อาการปกติของคนท้องเป็นกันทุกคนในไตรมาส3เลี่ยงไม่ได้ ถ้า37-38-39wจะปวดเยอะกว่านี้ คลอดแล้วจะหายไปเอง

1y ago

ขอบคุณนะค่ะ ตอนนี้ปวดทรมานมากจริงๆๆ

✌️✌️