18 สัปดาห์

ขอความคิดแม่ๆน่อยจ้า บ้านนี้ อัลตร้าซาวด์ 18 วีค พอดี ตัวน้องหนีบขา และไข้วขา ไม่ให้เห็นเพศเลย บ้านไหน อัลตร้าซาวด์แล้วเป็นเหมือนบ้านนี้บ้าง แล้วได้ เพศ ไหนกันบ้างคะ

18 สัปดาห์
20 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่หนีบเลยแต่เอามือปิดหน้า ลูกสาวค่าาา

ได้หลายรูปมากเลยคะ ค่าใช้จ่ายในการซาวร์เท่ารัยคะ

2y ago

ตอนนี้ฟรีค่ะ รอบต่อไปครั้งละ 500 ใช้สิทธิ์ใบส่งตัว ได้ฟรีแค่ 2 ครั้งค่ะ

บ้านนี้หนีบไว้ ไม่ให้ดูเลย หมอบอกว่าน่าจะผช.50%

ช่วยดูให้หน่อยค่ะ. ว่าได้ลูกสาวหรือลูกชาย

บ้านนี้26+2ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องหนีบใว้

บ้านนี้น้องหนีบตลอด ให้เห็นตอน 20w ชายค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 16วีค ได้ผู้ชายจร้า

ซาวด์แบบละเอียดหรอ ทำไมเห็นหลายส่วนจัง

2y ago

ใช่ค่ะ หมอแคปมาหลายภาพมาก และบอกรายละเอียด ตรงไหนคืออะไร ไม่รู้ เหมือนกันทุกคนไหมคะ ไม่เคยถามแม่ๆที่ไปฝากพร้อมกันเลย

บ้านนี้รู้ตอน14วีค ได้ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้อ้าให้ดูเลยค่า

2y ago

หมอบอกชายค่ะ 17 วีคค่ะแม่