ท้องใหญ่เกินไปไหมคะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค่ะคือใน app มันบอกเราว่าเราท้องได้ 5w กับอีก5วัน ส่วนตัวเป็นคนตัวเล็กค่ะเวลากินข้าวอิ่มท้องก็จะป่องออกมาแบบนี้มันใหญ่เกินไปไหมคะหรือว่าปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องใหญ่เกินไปไหมคะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เราก็เป็นค่ะ ตัวเล็กเหมือนกัน กินอิ่มทีก็ป่องแบบนี้ค่ะ