แม่บ้านไหนเจาะน้ำคร่ำมาแล้วบ้างค่ะ

ขอความคิดเห็นแม่ๆที่อยู่กรุงเทพนะค่ะ เจาะน้ำคร่ำที่รพ. ไหนกันค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่ารัย บ้านนี้ท้องแฝดคนละถุง ค่าใช้จ่ายต้องคูณ2ค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่ฝากที่ไหนคะ แล้วบ้านใกล้หรือสะดวกที่ไหน ถ้าให้แนะนำก็ รพ.รัฐใหญ่ๆอ่ะค่ะ จุฬา ศิริราช ราชวิถี รามา พระมงกุฎ ตำรวจ ภูมิพล ธรรมศาสตร์รังสิต ของเราตรวจที่ธรรมศาสตร์รังสิต ประมาณ4,500ค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะ