ขอวิธีเลิกเต้าหน่อยค่ะ

ขอความคิดเห็นแม่ๆช่วยหน่อยค่ะ ขอวิธีเลิกเต้าแบบเด็ดขาดหน่อยค่ะ เอาแบบเลิกได้จริงๆได้ผลจริงๆเลยค่ะ ส่วนตัวทำใจแข็งมาได้สักพักแล้วค่ะ แต่ยังหาวิธีเวิร์คๆไม่ได้ ส่วนตัวเป็นคนผิวบางค่ะ แม่แนะนำให้เอามะนาวทาคือ มันแสบ มันน่าจะกัด คือถ้าจะให้เอาอะไรทาหัวนมขอที่ไม่มีกรด ไม่แรงมากอะไรแบบนี้อะค่ะ. บอระเพ็ดเพื่อนบอกไม่แนะนำ มันจะขมติดปากสงสารน้อง อะไรแบบนี้อะค่ะ ใครมีวิธีเวิร์คๆไหมคะ แล้วได้ผลจริงๆเลย อยากให้น้องเลิกเต้า

1 ตอบกลับ

เหมือนจะมียาทาที่หัวนมนะคะ