สอบถามหน่อยค่ะ

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะคุณแม่ ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ? เราท้อง จะเข้า2เดือนแล้ว มีเลือดออก เรื่อยๆ แต่ไม่เยอะ ไปให้หมออัลตราซาวด์ก็พบน้อง #หมอบอกเกี่ยวกับฮอร์โมน หมอนัดตรวจรอบสอง อัลตราซาวด์ไม่เจอน้อง แล้วหมอให้ตรวจฉี่ใหม่ และก็เจาะเลือดตอนนี้รอฟังผล ตอนนี้กังวลมากเลย

1 ตอบกลับ

ผลเป็นยังไงบ้างค่ะแม่ ซาว2รอบห่างกันกี่วันค่ะ

5y ago

ซาวด์รอบ2 ห่างกัน 8วันคะ