วางแผนจะมีลูก

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ประจำเดือนไม่มาจะเข้าเดือนที่3เดือน วันนี้ปวดท้องมาก เข้าไปนั่งในห้องน้ำ แล้วมีก้อนเลือดไหลออกมา ตามรูปเลยค่ะ ใครมีความรู้บอกหน่อยค่ะ มันคืออะไร

วางแผนจะมีลูก
2 ตอบกลับ

ไม่มีใครทราบ หาหมอนะคะ อาจจะเป็นปจด หรืออย่างอื่นก็ไม่รู้

เบลอด้วยนะคะ