...

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ ประจำเดือนขาดไป 2 เดือนค่ะ ปกติมาตรงกันทุกเดือนแล้วไปตรวจหมอบอกท้องได้ 10w แล้ว แล้วเรารุ้สึกปวดท้องเลยไปตรวจกับหมออีกคนนึง หมอก็ซาวดูท้องบอกท้องได้ 16+4w แล้ว ทั้งๆทีไม่ได้มีอะไรกับแฟนมา 8 เดือนแล้ว แล้วมาคบกับแฟนใหม่ได้ 3 เดือนค่ะ คือตอนนี้เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

นับจาก ปจด.ครั้งสุดท้าย แล้วก็ดูผลซาวด์ควบคู่จะได้คำตอบดีที่สุดค่ะ