ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ 30weet. น้องดิ้นน้อง จะมีผลอันตรายไหมค่ะ และควรไปพบหมอหรือเปล่า

2 ตอบกลับ

ถ้าดิ้นต้ำกว่า10ครั้งต่อวันไปหาหมอค่ะ ตอนนี้ท้องแก่แล้วน้องจะดิ้นน้อยลงนอนมากขึ้น