กำหนดผ่าคลอด

ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ คือหมอบอกว่าให้เลือกวันผ่าคลอดระหว่างวันที่16-25กันยายน 62 ยังกังวลว่าจะผ่าวันไหนถึงจะดี (ฤกษ์) ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูฤกษ์จากเน็ตได้เลยค่ะ ในนั้นมีบอกอยู่แล้ว วันไหน เวลาไหน ฤกษ์อะไร