31w6dท้องเล็กเกินไปไหมคะพอดีมีแต่คนชอบทักว่าท้องเล็กเกิน(ท้องแรก)

31 ตอบกลับ

ทีม 33 w จ้า ท้อง2 ได้อยู่ นน. 42

3y ago

น้ำหนักขึ้นแต่ตัวเล็กเท่าเดิม แถมดูท้องเล็กด้วยจ้า

ท้องแรกแบบนี้ไม่เล็กนะคะ

3y ago

ขอบคุณจ้า

ไม่เล็กค่ะแม่ พอดีแล้ว

ไม่เล็กเลยค่ะเเม่

ไม่เล็กนะคะคุณแม่

ไม่เล็กหรอกค่ะ

3y ago

ค่ะ

ไม่เล็กนะคะแม่

ไม่เล๋กนะคะ

ดิ้นเก่งไหมคะ

3y ago

ดิ้นเก่งมากจ้า บางวันดิ้นทั้งวันทั้งคืน บางวันก็ดิ้นเป็นบางเวลา บางวันดิ้นแรงบางวันดิ้นเบาแต่ดิ้นบ่อยๆจ้าแม่บ้านนั้นเป็นเหมือนกันหรือป่าวจ๊ะ

ใหญ่แล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ☺️