ความฝันนนนนน

#ขอความคิดเห็นจากแม่ๆหน่อยค่าา พอดีเมื่อคืนฝันว่ามีสิงโตตัวเมีย 2 ตัว มานอนคลอเคลียที่หน้าบ้าน จะมีอะไรเกิดขึ้นไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆมันก็แค่ความฝัน ถ้าเเม่เป็นสายมูก็ตามนี้เลยคะ