ขอความเห็นแม่ๆ

ขอความคิดเห็นของแม่ๆหน่อยค่ะ ลูกป่วยบ่อยมากค่ะ ต้องทำไงยังดีค่ะ ต้องนมอะไรดีค่ะ (อยากให้เขามีภูมิต้านทาน) **ปัจจุบันเป็นหอบค่ะ** #ขอบคุณค่ะ🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

หลานเราเคยเป็นหอบพอโตขึ้นก็ให้เข้าครอสบำบัดได้ค่ะ น้องจะค่อยๆแข็งแรงและหายไปเอง ปัจจุบันหลานอายุ10กว่าขวบหายแล้วทั้งคู่ เด็กๆถ้ารักษาดีๆเดี๋ยวก็หายค่ะแม่ ลองปรึกษาคุณหมออีกทีนะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ก้อไปหาหมอทุก3เดือนค่ะ

นมแม่ค่ะ

4y ago

นมแม่หมดแล้วค่ะ พอดีค้องเริ่มเข้าเตรียมอนุบาลแล้วค่ะ