สำหรับเดินทางไกลๆระหว่างคาร์ซีทกับเป้อุ้มอันไหนดีกว่า

ขอความคิดเห็นของแม่ๆหน่อยค่ะเราต้องเดินทางไปต่างจังหวัดเพราะจะพาลูกไปให้ย่าเลี้ยงค่ะระหว่างคาร์ซีทกับเป้อุ้มแบบไหนดีกว่าสำหรับคนงบน้อยและการใช้งานระยะสั้นคะ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ทางนี้บ้างเอ่ย

2 ตอบกลับ

คาร์ชีทเหมาะสำหรับเดินทางไกลค่ะ ส่วนเป้อุ้มเราใช้แค่บริเวณบ้าน

ถ้าเดินทางไกล คาร์ซีทเลยค่ะ ความปลอดภัยต้องมาก่อน

4y ago

💖💖💖ขอบคุณค่ะ