มีแม่ๆคนไหนฝังยาคุมแล้วท้องบ้างคะ บ้านนี้ฝังยาคุมยังไม่ถึงปีเลยแต่มีอาการเหมือนคนท้อง แต่ยังไม่ได้ตรวจค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูก่อนก็ได้ค่ะแม่ ฝั่งยาคุมมีโอกาสท้อง แต่ก็โอกาสน้อยมากๆๆๆๆ อาการที่เป็นอาจจะเป็นผลข้างเคียงของยาคุมก็ได้ค่ะ