ผ่าคลอดเจ็บมากไหมค่ะแม่บ้านนี้แอบกลัวเพราะตอนนี้%ที่ได้ผ่าสูงมากค่ะหมอนัดวันที่3กันยานี้ค่ะกลัวมากๆ

32 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ ตอนผ่าไม่รู้สึกอะไรเลย จะรู้สึกตอนยาชาหมดจะปวดมากๆประมาน2วันค่ะหลังจากนั้นจะตึงๆปวดๆค่ะสู้ๆนะคะ