เท้าบวมอันตรายมั้ยคะ

#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ ท้อง6เดือนกว่าแล้วเท้าบวมขาบวมกดแล้วบุ๋มอันตรายมั้ยคะ คุณแม่บ้านไหนมีวิธีลดเท้าบวมบ้างมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ระวังครรภ์เป็นพิษรีบไปหาหมอนะคะ

2mo ago

วันนี้ไปหามาแล้วค่ะ หมอบอกว่าไม่เป็นอะไรให้แช่น้ำอุ่นเอาค่ะ

ไม่ควรเดินเยอะค่ะ เน้นนอนพัก