สวัสดีค่าเเม่ๆทุกคน🙏☺️

#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ ประจำเดือนขาด5วันแล้วคะ ตอนประจำเดือนขาด2วันลองตรวจดูขึ้นจางๆมากๆคะ พอวันนี้มาตรวจกับไม่ขึ้นอะไรเลย มันคืออะไรคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ🙏🙏🥰

สวัสดีค่าเเม่ๆทุกคน🙏☺️
3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตรวจ30-31ขึ้นจางมาก ตรวจวันนี้เช้าขึ้น1ขีด

ถ้ายังไม่มาเดือนนึ่ง ค่อยตรวจอีกครั้งค่ะ

ลองเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจดูค่ะ