วันที่19ไปกระตุ้นมีมูกเลือดออก​ ปากมดลูกเปิด2เซนกี่วันคลอดคะอยากแตกแล้วคะตอนนี้​ ปวดบีบลงจิมิมากๆคะ

#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ มีวิธีเร่งคลอดมั้ยคะ​ ตอนนี้จะ39wแล้วคะ

2 ตอบกลับ

ตอนท้องแรก เปิด2เซ็นหมอไห้กลับบ้าน แต่ปวดท้อง เลยไปอีกโรงบาล แล้วเขาก็ไห้ยาเร่งเจาะน้ำคร่ำก็คลอดวันนั้นเลยค่ะ 39+2 w

2mo ago

ทางนี้ไม่ปวดคะ​ แค่ท้องแข็งแต่ไม่ถี่​

ระหว่างนี้คุณแม่ลองนั่งท่าติดเสื้อแล้วก็เดินเยอะๆดูนะคะ ใกล้คลอดแล้วค่ะคุณแม่

2mo ago

จริงๆอ่ะคุณหมอน่าจะฉีดยาเร่งคลอดให้นะคะจะได้คลอดเร็วๆ