10เดือน14วันยังไม่มีฟันเลยคะ เหมือนจะขึ้นแต่ไม่ขึ้นสักที

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11เดือน7วัน มี8ซี่บน4ล่าง4 ตอนเเรกทำท่าจะขึ้นตั้งเเต่4เดือน เห็นเป็นขาวๆที่เหงือก เเต่ไม่โผล่ ยาวมาถึง8เดือนโผล่พ้นเหงือกมาซี่นึงข้างล่าง ทีนี้ขึ้นมาอาทิตย์ละซี่เลยค่ะ

เดี๋ยวก็ขึ้นค่ะแม่ รอดูไปก่อนนะคะถ้าถึงขวบครึ่งแล้วยังไม่ขึ้นค่อยไปปรึกษาหมอฟันค่ะ

ฟัน4ซี่