อยากถามแม่ๆหน่อยคะ เมือคืนนอนไม่ได้เลยคะปวดท้องคล้ายประจำเดือน ปวดเป็นระยะ เป็นอาการเจ็บท้องคลอดป่าว

อยากถามแม่ๆหน่อยคะ
เมือคืนนอนไม่ได้เลยคะปวดท้องคล้ายประจำเดือน ปวดเป็นระยะ เป็นอาการเจ็บท้องคลอดป่าว
1 ตอบกลับ

ท่าปวดเหมือนท้องเมนร์ใช่เลยคะ ลองนับดูท่าท้องเเข็งถี่คือใช่ เเละก็มีน้ำไหลออกมาเเบบกลั้นไม่อยู่ก็ใช่คะ

2y ago

คะปวดท้องเมิ้ลประจำเดือนปวดตั้งแต่เมือคืนแล้ว ปวดๆหายๆจนตอนนี้ปวดยังม่หายเลย แต่ไม่มีน้ำไหลออกมา กำหนดคลอด13นี้ แม่ๆว่าปวดแบบนี้ปวดท้องคลอดใช่ไหมคะ ท้องแรกก็เลยม่รุ้ปวดท้องคลอดแบบนัย