ผ่าคลอดดีไหม

ขอความคิดเห็นของคนที่ผ่าคลอดค่ะว่าฟื้นตัวเร็วไหมตอนนี้ 38+2แล้วมีอาการเจ็บ แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดบวกกับเด็กนอนท่าหงายหมอเลยถามว่าจะผ่าไหมแต่เรายังไม่ได้ให้คำตอบกับหมอเลยเพราะอยากคลอดเองแต่หมอบอกว่าถ้าคลอดเองจะคลอดอยากก็เลยอยากรู้ความคิดเห็นของแม่ๆที่ผ่าคลอดค่ะ

2 ตอบกลับ

ผ่าคลอดสบายมากค่ะ ไม่ต้องทนปวดท้องนาน วันเดียวก็ลุกเดินได้แล้ว เจ็บนิดหน่อย ใช้ผ้ารัดหน้าท้อง(ดีๆหน่อย) ช่วยให้หายเจ็บได้เลย+ลดหุ่นด้วยค่า

เราผ่าคลอดค่ะ พยายามเดิน จะฟื้นตัวเร็วค่ะ