แม่ๆว่าท้องแบบนี้ ด.ญ.หรือ.ด.ช ค่ะ จะคลอดแล้วค่ะ ยังไม่รุ้เพศเลย

8 ตอบกลับ

โรงบาลจะไม่ซาวด์ไห้ค่ะ ต้องไปคลีนิคค่ะแต่มีค่าใช้จ่ายแถมรู้เพศด้วยจ้า.

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศลูกได้นะคะ ต้องซาวด์ค่ะ

ต้องไปซาวดูแย่างเดียวเลยค่ะแม่ซาวคลีนิคก็ได้

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเลยค่ะรอลุ้นค่ะ

ซาวคลีนิคเลยค่ะ

ต้องซาวด์ดูนะคะ

น่ากลัวจ้ง

รอผลซาวด์จ้า

2mo ago

เขาไม่ซาวค่ะ