อยากให้แอดมิน ปักเตือน เกี่ยวกับการโพสเลือด ตกขาว อึ เป็นโพสแรกสุดของแอพตลอดไปค่ะ พักหลังนี่เริ่มมีมาอีกแล้ว แบบมากาง กางเกงในไม่เซนเซอร์อีก อ้วกแทบพุ่งค่ะ

ขอความกรุณาค่ะแอดมิน

2 ตอบกลับ

เห็นด้วยค่ะอยากให้ปักหมุดกฎการใช้แอพไว้หน้าฟีดตลอดเลยบางคนไม่รู้เพราะเพิ่งเข้ามาหรือบางคนเคยอ่านแล้วแต่ทำเป็นลืมตื่นเช้ามาเจออ้วกพุ่งทุกวัน

ปักไปจะมีคนสนใจจริงๆหรอคะ 😂 ขนาดแค่เรื่องสองขีด ยังถามกันได้ทุกวันเลย