แม่ท่านไหนคัดกรองดาวชินโดรมแล้วมีความเสี่ยงสูง ไปเจาะน้ำคล้ำ แนะนำหน่อยค่ะ พอดีเราคัดกรองแล้วความเสี่ยงสูง

ขอคนมีประสบการ์ณแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เสี่ยงสูง เจาะแล้วก็ผลปกติค่า ได้รู้เพศลูกพร้อมผลตรวจด้วย คุณแม่อย่าเครียดนะคะส่วนใหญ่เจาะแล้วผลออกมาก็ปกติ

2y ago

ไม่เจ็บค่ะแม่ เจาะแปปเดียวเหมือนโดนฉีดยา สู้ๆนะคะแม่