เรามีเสื้อผ้าเด็กเล็กเยอะแยะเลยไม่รู้จะบริจาคที่ไหนมีใครพอแนะนำได้ไหมคะ หรือมีใครที่อยากได้ไหมคะ

ขอคนที่ไม่คิดมากนะคะ

24 ตอบกลับ

นี่คือปริมาณของที่จะให้นะคะ มีที่นอนตุ๊กตาเสื้อผ้า แต่คุณแม่ที่จะรับรบกวนช่วยออกค่าส่งเองด้วยนะเราก็ไม่ค่อยมีเหมือนกันค่ะแฟนทำงานคนเดียว

ขอรับบ้างได้มั้ยคะ น้องผู้ชายค่ะ แม่ไม่ได้ทำงาน พ่อน้องไม่สนใจค่ะ ทุกวันนี้พยายามหาเองเพื่อลูกมากค่ะ แม่ขอรับบ้างได้ไหมคะ

ขอรับด้วยได้มั้ยค้ะคลอดเดือนนี้แล้วค้ะเอาแค่นิดเดียวพอก้อได้คะพี่ แต่หนุไม่มีเงินช่วยออกค่าส่งเลย🥺😭

2y ago

สวนสยามซอย22 กทม. 10230 ข/ข คันนายาว ชุมชมบ้านเกาะ บ้านเลขที่89คะ เบอร์0803429279คะ ขอบคุณมากๆๆๆๆเลยนะคะ

อยากได้ค่ะตอนนี้เหลือเวลาอีก2เดือนจะคลอด แต่ว่าโดนหลอกเอาเงิน เลยยังไม่ได้เตรียมตัวค่ะ

ขอรับค่ะ เเถวเราอยู่หาร้านซื้ยากมากค่ะต้องเข้าไปในเมืองใหญ่ถึงจะมีเดินทางก็รำบาก

2y ago

เเอดไปเเล้วนะคะ

มีเสื้อเด็กเล็ก ใครไม่รังเกียจ รับไปใช้ต่อได้ เราส่งให้ได้ค่ะ ทิ้ง id line ไว้นะคะ

2y ago

kasinee01

ขอรับได้ค่ะ ถ้าคุณแม่อยากบริจาค เดี้ยวช่วยค่าส่งค่ะ💓💓😅

ขอรับด้วยค้ะคลอดเดือนหน้า ยังไม่เตรียมอรัยเลยค่ะ

2y ago

ทำไมถึงทำกับคนลำบากได้คะ😭

ขอบคุณที่ส่งต่อให้นะค่ะแม่ขอบคุณมากๆ

1y ago

พอดีคิดว่าเจ้าของเพจติดต่อด้วยความเราไม่มีเป็นจุดบอดของตัวเราเองโดนไปค่ะถือว่าทำบุญให้ค่ะหากินบนความลำบากคนอื่นแก๊งมิจฉาชีพมาทุกรูปแบบจริงๆค่ะ

ขอรับด้วยคนได้ม่ค่าเด่วออกค่าส่ง