ตอนนี้ท้อง35w4vเจ้บท้องท้องปั่นปากมดลูกเปิด2เซ้นแต่หมอไห้ยาระงับคลอดกินไปได้4_5ชั่วโมงปวดท้องหายแต่หัวไจลูกกลับเต้นเร้วคุนเลยงดไห้ทานยาระงับคลอดแต่ตอนนี้ได้ไห้ยาฆ่าเชื่อกับยากระตุ่นปลอดลูกยากซาบว่าสามารถคอดได้ไม่คร้าเพราะเรากลัวจะเกิดอันตรายกับลูกและตัวเร

ขอข้อมูลหน่อยคร้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปิด 2 เซน ตอน 30 w หมอให้ยาระงับคลอดเหมือนกัน กำลังประคองให้ได้ 37 วีค อย่างต่ำ สู้ๆค่ะ ตอนนี้ 33 w ลุ้นเหมือนกัน กังวลกลัวคลอดก่อน

ต้องพยายามประคองให้ได้ 37 วีคจะดีที่สุดค่ะ อย่าเดินเยอะ นอนเป็นหลัก ทำใจสบายๆค่ะแม่