เนื้องอก ขนาดตั้งครรภ์

ขอกำลังให้แม่หน่อย เมื่อวานตรวจเจอ #เนื้องอกขนาด3เซ็น แม่กำลังตั้งครรภ์ 26w มีอาการ ปวดท้องน้อยด้านขวาบ่อยๆ ปวดมากเดินทำกิจกรรม ปวด ทีมสิงหาคม✌️✌️ใครเคยเจอประสบการณ์แบบเราไมคะ ท้อง 2 ✌️ส่งกำลังให้แม่หน่อยนะคะ ❤️ #เนื้องอกในมดลูก #เนื้องอก #ทีมสิงหา2023

เนื้องอก ขนาดตั้งครรภ์
5 ตอบกลับ

อย่าคิดมากค่ะแม่ ตัวเล็กและแม่ต้องแข็งแรงค่ะ สู้ๆค่ะ ลูกสู้แม่ก็ต้องสู้นะคะ✌️✌️

1y ago

ขอบคุณ มากๆนะคะ🩷🩷🙏🏻

อย่าคิดมากนะแม่ ขอให้ปลอดภัยสุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ๆ

อย่าคิดมากนะคะแม่ ขอให้แม่และลูกแข็งแรง ปลอดภัยค่ะ สู้ๆค่ะ 💕

1y ago

ขอบคุณ แม่มากๆนะคะ ❤️ แม่กังวลใจ

เป็นกำลังใจให้นะคะ น้องออกมาต้องแข็งแรงมากแน่ๆค่ะ✌️❤️

เป็นกำลังใจให้ค่ะแม่