ท้องแรก ตื่นเต้นมากค่ะ กังวลด้วย

ขอกำลังใจแม่ๆหน่อยค่ะ ผ่าคลอดพรุ่งนี้เช้า ตื่นเต้นมากท้องแรกด้วยกังวลไปหมด ☺️☺️เตรียมของเรียบร้อยแล้ว #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรก ตื่นเต้นมากค่ะ กังวลด้วย
67 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ แต่แอบขนไปเยอะจัง เหมือนเราเรย สรุป ได้ใช้ชุดเดียว