สวัสดีค่ะแม่ๆทุกท่านแม่ลูก2แล้วคนโต4ขวบกว่าแล้วคนเล็กจะ2ขวบตุลานี้ แม่ตรวจวันนี้มาอีกคนแล้วว😂มาแบบไม่ได้ตั้งใจเลยจริงๆค่ะ

ขอกำลังใจเตรียมเป็นคุณแม่ลูก3หน่อยค่ะ แล้ววันนี้ก็ตรวจแบบไม่ตั้งใจเพราะรุ้สึกเพลียเลยตรวจเล่นๆ แล้วก็ขึ้นเข้มเลย

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกท่านแม่ลูก2แล้วคนโต4ขวบกว่าแล้วคนเล็กจะ2ขวบตุลานี้ แม่ตรวจวันนี้มาอีกคนแล้วว😂มาแบบไม่ได้ตั้งใจเลยจริงๆค่ะ
35 ตอบกลับ

บ้านนี้คนโต14คนสอง6ขวบคนสามคลอดพฤศจิกายนค่ะบ้านนี้ตั้งใจให้มาเพราะทำอิซี่ค่ะ

1w ago

ยินดีด้วยนะคะแม่

เคยผ่านมาแล้ว 3คนรวดเลยคุมมา10ปีเต็มตอนนี้ใกล้คลอดคนที่ 4ติดเร็วมาก

3d ago

โหทางนี้ต้องปิดอู่แล้วค่ะ

ทางนี้คนโต 4-5 ขวบ คนสอง 11 เดือน คนสามในท้อง 4 เดือน วุ่นวายมากค่ะ

1w ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้คนโต10ปี คนกลาง2ปี7เดือน ในท้อง21w2d คนที่2-3มุดยาคุมมาเกิด😆

1w ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทางนี้รอบนี้ทำหมันแน่นอนค่ะตอนคลอดคนสองไม่ได้ทำเพราะกลัวเจ็บยังว่าตัวเองอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ห่างมากเลยค่ะ คนแรก15ในท้อง10วีคมาแบบงงๆเหมือนกันค่ะ

5d ago

ยินดีด้วยนะคะ แต่ทางนี้ทองนี้พร้อมทำหมันแล้วค่ะ

บ้านนี้คนโต 4 คนเล็ก2 ในท้อง 10w+5 เลี้ยงกันฉ่ำเลยค่ะ

3d ago

ยินดีด้วยนะคะ❤️

ทางนี้ลูก 5 คน คนที่6ในท้อง5เดือนคะ😞😞😞

1w ago

โห มีหลายคนมากค่ะแม่ แข็งแรงๆนะคะ

สู้ๆค่ะเราลูกสามห่างกันเจ็ดปี 😂

5d ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ❤️

คุณแม่ได้คุมกำเนิดไหมค่ะ

3d ago

คุมด้วยวิธีไหนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ สู้ๆ ค่า

1w ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️