แด่วันนี้วันที่ได้เป็นซิงเกิ้ลมัม 22W1d

ขอกำลังใจหน่อยนะคะ ไม่รู้จะหาจากไหน วันนี้เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัวแล้วค่ะ จากแฟนที่ไม่มีตัวตน จนเป็นเมีย จนเป็นแม่ เรายังไม่มีสถานะ... ถูกนอกใจซ้ำไปซ้ำมา จนวันนี้เรรทนไม่ไหวอีกแล้ว... เลือกเดินออกมาเอง ... สุขกายแต่ใจเป็นทุกข์ เรายอมรับแล้วออกมาดีกว่า

แด่วันนี้วันที่ได้เป็นซิงเกิ้ลมัม 22W1d
118 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะเดี่ยวมันก็ผ่านไปค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆๆ นะคะ เหมือนกันเลยค่ะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้สู้ๆนะคะ

สู้ๆจ้า เป็นกำลังใจให้จ้า

สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เก่งมากค่ะแม่ สุ้สุ้นะค่ะ

สู้ๆค่ะแม่ ให้กำลังใจนะคะ

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คะ