แด่วันนี้วันที่ได้เป็นซิงเกิ้ลมัม 22W1d

ขอกำลังใจหน่อยนะคะ ไม่รู้จะหาจากไหน วันนี้เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัวแล้วค่ะ จากแฟนที่ไม่มีตัวตน จนเป็นเมีย จนเป็นแม่ เรายังไม่มีสถานะ... ถูกนอกใจซ้ำไปซ้ำมา จนวันนี้เรรทนไม่ไหวอีกแล้ว... เลือกเดินออกมาเอง ... สุขกายแต่ใจเป็นทุกข์ เรายอมรับแล้วออกมาดีกว่า

แด่วันนี้วันที่ได้เป็นซิงเกิ้ลมัม 22W1d
118 ตอบกลับ

สู้ๆค่ะ นี่ก็เตรียมตัวเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน ใกล้คลอดแล้วด้วย

สู้ๆๆค่ะแม่เราสองคนเหมือนกันเลยค่ะ สู้ๆนะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้ๆค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ คิดถึงตัวเล็กในพุงเยอะๆนะคะ

สู้ๆนะคะ อย่างน้อยๆเราก็ยังมีลูกที่เป็นของขวัญที่ดีที่สุด

สู้ๆนะคะ คุณแม่แม่ๆทุกคนพร้อมเป็นกำลังใจให้เสมอคะ✌️✌️✌️😍

สู้ๆค่ะแม่ เห็นหน้าลูกแล้ว แม่จะมีความสุขเป็นล้านเท่า 😍

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ อยู่ในสถานะเดียวกัน💙 สู้ๆค่ะ

สู้ๆค่ะ ยังมีคนที่รักเราและลูกเราอีกเยอะค่ะ❤️✌🏻

สู้ค่ะแม่​ เรากำลังจะมีอีก​ 1 ชีวิตที่รักเราจริงๆ

เป็นอีก 1 กำลังใจให้คุณแม่คนสวยนะคะ สู้นะคะ ❤️