แด่วันนี้วันที่ได้เป็นซิงเกิ้ลมัม 22W1d

ขอกำลังใจหน่อยนะคะ ไม่รู้จะหาจากไหน วันนี้เราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัวแล้วค่ะ จากแฟนที่ไม่มีตัวตน จนเป็นเมีย จนเป็นแม่ เรายังไม่มีสถานะ... ถูกนอกใจซ้ำไปซ้ำมา จนวันนี้เรรทนไม่ไหวอีกแล้ว... เลือกเดินออกมาเอง ... สุขกายแต่ใจเป็นทุกข์ เรายอมรับแล้วออกมาดีกว่า

แด่วันนี้วันที่ได้เป็นซิงเกิ้ลมัม 22W1d
118 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะนึกถึงตัวเล็กไว้มากๆเขาคือกำลังใจที่ดีาี่สุดค่ะขอให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้นะค่ะ

เป็น​กำลังใจให้นะแม่ อยู่​คนเดียว​สุขภาพ​จิตดี ลู​กจะได้อารมณ์​ดีค่ะ คิดถึง​ลูก​ไว้นะแม่ 😍😍

สู้ๆนะคะแม่ เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันแต่ทุกๆวันของชีวิตนะตอนนี้มีความสุขที่สุดค่ะ😊✌

สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ ขอให้คุณแม่เข็มแข็งเพื่อตัวเองและลูกน้อยที่น่ารักนะคะ ❤️❤️

✌✌✌สู้ๆนะคะ กำลังใจที่ดีที่สุดคือเจ้าตัวเล็กในท้องนะคะ ขอให้ผ่านเรื่องแย่ๆไปได้นะคะ 🥰

สู้ๆนะคะ ตอนแรกอาจจะยังเศร้าพอผ่านช่วงนั้นมาได้แล้วพอเห็นหน้าลูกจะมีความสุขมากๆค่ะ

สู้ๆนะคะ เราเชื่อว่าทางที่ตัดสินใจเลือกแล้วคือทางที่ดีที่สุด เดินหน้าต่อไปนะคะ

สู้ๆค่ะแม่​ เลี้ยงลูกคนเดียวแบบสวยๆค่ะ​ สามีไม่ดีมีไว้ก็กวนใจเราเปล่าๆค่ะ​

สู้ๆนะคะแม่ อะไรที่ไม่ดีตัดทิ้งไปให้หมดเลยค่ะ โฟกัสที่ตัวน้อยดีกว่า♥️♥️

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ไม่มีเค้าอย่างน้องเราก้อยังมีตัวเล็กอยู่ในท้องเรานะค่ะ