ใจสลายเมื่อลูกน้อยไม่ตอบสนอง

ขอกำลังใจหน่อยนะคะ 9 สัปดาห์ 3 วัน คุณหมออุลตร้าซาวด์แล้วไม่เจอหัวใจน้อง น้องไม่หายใจ แต่หัวใจแม่แทบหยุดหายใจ น้องไม่ไปต่อแต่คุณแม่จะพยายามต่อไปค่ะ

1 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ ท้องแรกเราก็เป็นแบบนี้ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ ❤️