ยุติการตั้งครร

ขอกำลังใจหน่อยค่ะหมอบอกว่าเด็กไม่พบการเต้นของหัวใจให้ยุติการตั้งครรจะทำยังไงดีค่

39 ตอบกลับ

ทำตามคำแนะนำของหมอนะคะคุณแม่ หลังจากนี้ก็ดูแลตัวเองดีๆ ทำใจสบายนะคะ เพราะถ้ายิ่งคิดมากเก็บเอามาคิด เดี๋ยวจะเป็นโรคซึมเศร้านะคะ เข้มแข็งและสู้ๆค่ะ