ยุติการตั้งครร

ขอกำลังใจหน่อยค่ะหมอบอกว่าเด็กไม่พบการเต้นของหัวใจให้ยุติการตั้งครรจะทำยังไงดีค่

39 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ สู้ๆนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะเข้มเเข็งไว้

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะแม่

เข้ามากอด มาเป็นกำลังใจให้ค่ะ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆนะค่ะ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ สู้ๆน้ะค้ะ

ได้ซาวผ่านช่องคลอดรึยังคะ

เศร้าจังเลยค่ะ..สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะ