ยุติการตั้งครร

ขอกำลังใจหน่อยค่ะหมอบอกว่าเด็กไม่พบการเต้นของหัวใจให้ยุติการตั้งครรจะทำยังไงดีค่

39 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งผ่านเหตุการณ์นั้นมาเมื่อตุลาปีที่แล้วสาเหตุที่ได้ยุติฯคือ ธาลัสซีเมียรุนแรงคะ ปล่อยมา5เดือน ตอนนี้ท้องได้14+2weekแล้วคะ สู้ๆนะคะแม่เดะน้องก็กลับมาคะ