คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ขอกำลังใจหน่อยค่ะท้อง2แล้วหมอนัดผ่าวันพุธที่29นี้แม่ตื่นเต้นมากไปคนเดียวยุคนเดียว

43 ตอบกลับ

หลังจากผ่าคลอดแล้วต้องลุกขึ้นยืนเป็นครั้งแรกจะมึนหัวมากนะคะแม่ ยังไงขอให้พยาบาลมาช่วยพยุงให้หน่อยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ สู้ๆค่ะแม่

สู้ๆนะคะแม่ แต่เวลากลับบ้านต้องให้พ่อแม่มารับนะคะ เพราะหลังคลอดจะเพลียมาก อย่าลืมมาอัพเดทกันด้วยนะ แม่บ้านนี้เป็นกำลังใจให้จ้า

สู้ๆนะคะแม่ เราก้กำลังจะเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ ทำทุกอย่างเพื่อลูกเนอะแม่เนอะ😘😘

คุณแม่เก่งจัง ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะค่ะ พวกเราแม่ๆเป็นกำลังใจให้นะค้า

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกจ้า

สู้ๆจ้าคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคู่นะค่ะ

นัดผ่าวันเดียวกันเลยค่ะ ขอให้คุณแม่สู้ๆนะคะ

ท้องสองเหมือนกันหมอนัดผ่าวัน้ดียวกันเลยย

สู้ๆนะคะเเม่​ ขอให้ผ่านไปได้้ด้วยดีจ้า