29w2d เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว

ขอกำลังใจทีคะ ของลูกมีมือที่สามมาตลอดตั้งท้องเลยไม่เคยสนใจอะไรเลยเงินทองก็ไม่ส่ง ไปฝากท้องไม่เคยถามเอาแต่ด่าแต่ว่าเรา#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าแม่เลือกถูกแล้วค่ะที่เดินออกมา ถ้ามีแล้วไม่ดี มีแต่ความ toxic มีแล้วเหมือนอยู่คนเดียว ก็ออกมาเลี้ยงเดี่ยวดีกว่าค่ะ เพื่อตัวเองและลูก สุดท้ายแล้วลูกคือทุกอย่าง ถ้ามีพ่อแล้วพ่อไม่ดี ก็ไม่มีซะดีกว่า แม่คนเดียวก็เลี้ยงได้ค่ะ เห็นหลายคนทำได้ดีด้วย พอออกมาจากความสัมพันธ์ร้าย ๆ ความสุขก็จะเพิ่มขึ้นค่ะ เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ❤️ แม่ต้องผ่านไปได้ พร้อมลูกน้อยค่ะ ❤️ คนเป็นแม่ แกร่งตั้งแต่อุ้มท้องแล้วค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะ ถ้ามีแล้วมันทำให้เสียสุขภาพจิต ก็เริ่มต้นชีวิตใหม่อยู่กับลูกกับตัวเองดีกว่าคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ