พ่อของลูกทิ้ง

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยได้ไหมค่ะ เราท้องอ่อนๆอยู่ เเต่พ่อของลูกทิ้งเราไปแล้ว 😢 ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ สงสารลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

424 ตอบกลับ

ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอนะคะ อย่าเครียดค่ะดูเเลตัวเองเเละลูกให้มากๆลูกคือของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับเราเเล้วตอนนี้มีเเค่เขานึกถึงเเค่เขาเเค่นี้ก็มีความสุขเเล้วค่ะใครทำอะไรก็จะได้เเบบนั้นคิดสะว่าเรายังมีสิ่งดีๆรอเราอยู่อีก9เดือนนะคะสู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้เข้าใจเเละเคยผ่านมาก่อนเราเลือกพ่อของลูกเราได้เสมอนะคะ😊✌🏻