พ่อของลูกทิ้ง

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยได้ไหมค่ะ เราท้องอ่อนๆอยู่ เเต่พ่อของลูกทิ้งเราไปแล้ว 😢 ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ สงสารลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

424 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ เราก็เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ ความรักที่เราให้ลูกสำคัญที่สุดลูกสัมผัสได้ แล้วเราก็เป็นแม่ที่เข้มแข็งและเก่งที่สุด เรากำลังท้อง ได้ 16 วีคค่ะ เราเลิกกับแฟนตอน 9 วีคเลย ผช.ก็รู้นะคะ เราแค่ถามว่าจะมาฝากครรภ์วันไหน แค่คำตอบว่า ส่งเงินมาวันไหนก็ไปวันนั้น ทำให้เราตัดสินใจได้เลยค่ะ ว่าเราจะดูแลลูกเราคนเดียว คุณแม่เก่งมากๆนะคะ ให้กำลังใจตัวเองเยอะๆนะคะ เราจะผ่านไปด้วยกันค่ะ