พ่อของลูกทิ้ง

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยได้ไหมค่ะ เราท้องอ่อนๆอยู่ เเต่พ่อของลูกทิ้งเราไปแล้ว 😢 ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ สงสารลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

424 ตอบกลับ

ไม่ต่างอะไรกันเลยค่ะ เราก็คบกับพ่อของลูกได้9เดือน คบเปิดเผยพ่อแม่รับรุ้ทั้งสองฝ่าย พอท้องเท่านั้นแหละ ไม่รับผิดชอบ สั่งให้เราไปทำแท้ง ไม่งั้นไม่รับผิดชอบ เราไม่เอาออก เขาก็ทิ้งทั้งลูกทั้งเราตั้งเเต่1เดือนแล้ว ตอนนี้เราได้จะ8เดือนล่ะ สุ้ๆๆน่ะ เคยผ่านจุดนี้ โครตทรมาน เหมือนตายทั้งเป็นเลย เเต่ถ้าเวลามันผ่านไปก็ดีขึ้นเองค่ะ สุ้ๆๆน่ะ