พ่อของลูกทิ้ง

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยได้ไหมค่ะ เราท้องอ่อนๆอยู่ เเต่พ่อของลูกทิ้งเราไปแล้ว 😢 ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ สงสารลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

424 ตอบกลับ

อย่าร้องไห้ค่ะเราไม่ร้องเลย ตอนพ่อมันทิ้งไป ตัดเเบบเด็ดขาดมาก เอาเวลาท้อมาสร้างอนาคตให้ตัวน้อยค่ะ ตอนยังไม่คลอดอยากได้อะไรรีบซื้อรีบสร้างค่ะ คนท้องอาาจะหาเงินยาก อาศัยเก็บเล็กผสมน้อยเอานะคะ ค่อยๆทยอยซื้อค่ะ จริงเเล้วที่คนโบราณถือว่าท้องอ่อนห้ามเตรียมเพราะว่าสมัยก่อนค่อนข้างลำบากค่ะ หากเป็นอะไรเขาเสียดายมาก เเต่ตอนนี้ยุคเปลี่ยนค่ะ ค่อยๆเก็บไว้ สร้างอนาคตให้ลูก อย่าท้ออย่าเครียดนะคะ ตัวน้อยจะเครียดเเละฮอร์โมนเกินขนาดส่งผลทั้งเด็กเเละเเม่อาจเกินภาวะเเท้งคุกคามด้วยค่ะ สู้ค่ะ เรายังมีชีวิตอยู่มีเเขนมีขา ต้องสู้ค่ะ ซิงเกิ้ลมัม! อย่างเราสู้อย่างเดียวค่ะ อย่าเเคร์คำไครค่ะ สู้ๆ