พ่อของลูกทิ้ง

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยได้ไหมค่ะ เราท้องอ่อนๆอยู่ เเต่พ่อของลูกทิ้งเราไปแล้ว 😢 ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ สงสารลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

424 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ เข้าใจสถานการณ์เลยคะเมื่อก่อนเคยตกอยู่ในสภาวะแฟนนอกใจทิ้งลูก 3 คนให้เลี้ยงตั้งแต่คนเล็กยังจำความไม่ได้คะ ทีแรกก็เสียทรงคะ แต่เราคิดว่าเราจะไม่ให้ค่าคนที่ทิ้งเราแล้วเอาลูกมาเป็นพลังจนได้มาเจอคนใหม่คะเค้าเลี้ยงลูกให้จน3 คนโตกันหมดเราถึงได้มีลูกให้เค้าอีก 1 คน #คุณแม่ต้องสู้นะคะเพื่อตัวเราและลูกคะ #เป็นกำลังใจให้นะคะสู้ๆคะแม่ ✌🏻✌🏻 #อย่าไปให้ค่าคนแบบนั้นคะ

1y ago

เหมือนเจอแม่ในติ๊กตอกเลยค่ะ แม่สวยเก่งค่ะ สุดท้ายก็ได้เจอคนที่ดีค่ะ