พ่อของลูกทิ้ง

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยได้ไหมค่ะ เราท้องอ่อนๆอยู่ เเต่พ่อของลูกทิ้งเราไปแล้ว 😢 ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ สงสารลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

424 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่ะ อย่าคิดมากนะคะ เพราะมันจะกระทบถึงลูก พ่อไม่รักลูกแต่แม่ต้องรักลูกนะคะ ตอนนี้เราท้องได้15วิคแล้ว พ่อของน้องติดผู้หญิงใหม่หลายคนมาก พยายามไม่ร้องไห้ไม่คิดมาก เราเลยตัดเรื่องพ่อน้องออกและปล่อยวาง เรามีเนื้องอกในมดลูกด้วย หมอบอกห้ามเคียดถ้ารักลูก เราเลยต้องสู้เพื่อลูกเหมือนกัน ถามว่าเด็กมีพ่อไม่ต่างจากไม่มีเลยนะ เราต้องผ่านมันไปให้ได้นะค่ะ สู้ๆห่วงใยคนแปลกหน้าในท้องเราเยอะๆนะคะ เค้าอาจจะเป็นความสุขให้เราในวันข้างหน้าคะ🥰😘

1y ago

✌️✌️