พ่อของลูกทิ้ง

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยได้ไหมค่ะ เราท้องอ่อนๆอยู่ เเต่พ่อของลูกทิ้งเราไปแล้ว 😢 ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ สงสารลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

424 ตอบกลับ

สู้ๆ นะค่ะ ของเราแฟนยังอยู่แต่แม่แฟนพอรู้ว่าเราท้องทำทุกทางเพื่อที่จะให้เเฟนเราเลิกกับเรา แต่เราทำงานหาเงินเองไม่เคยขอเขาสักบาทค่ารถ ค่ากิน ค่ากับข้าวแม้แต่ค่าไฟบ้านเขาเองเดือนเกือบพันเราก็จ่ายให้ แต่แม่แฟนเราไปบอกคนนั้นคนนี้ว่าเราไม่ช่วยอะไร พอเรารู้เรื่องก็ทะเลาะกับแม่แฟนเราเลยออกมาเช่าบ้านอยู่แฟนเราก็ตามมาเพราะแม่เขาไล่แฟนเราออกจากบ้าน แถมข้าวของเครื่องใช้เราเเม่แฟนเอาไปทิ้งหมดใบฝากครรภ์ใบอัลตร้าซาวด์ ของมีค่าน้องแฟนเราเอาไป พอเราเห็นเราตะโกนว่าของมีค่าของเราที่น้องเธอใส่อยู่แฟนเราว่าใครอยากได้อะไรให้มันเอาไป ตอนนี้เราละเครียดมากปัญหาหลายอย่าง ทั้งต้องทำงานคนเดียว เพราะแฟนเราตกงาน แถมตอนนี้ เพิ่งโดนกักตัวอีกงานก็ไม่ได้ทำ ค่าเช่าบ้านค่ารถค่าไฟค่าน้ำ สิ้นเดือนก็ต้องจ่าย แต่เราอยากให้คนที่เจอปัญหาคล้ายๆเราสู้ต่อไปสักวัน มันต้องดีขึ้น

2y ago

แม่เข้มแข็งมากค่ะ ขอให้ผ่านไปได้ทุกอุปสรรคนะคะ