พ่อของลูกทิ้ง

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยได้ไหมค่ะ เราท้องอ่อนๆอยู่ เเต่พ่อของลูกทิ้งเราไปแล้ว 😢 ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ สงสารลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

424 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะบ้านนี้ก็โดนเหมือนกันค่ะ ผู้ชายมีเมีย2คนคือตอนนั้นเมียคนแรกกำลังท้องแต่เขามาบอกเราว่าเลิกกันแล้วเราก็เคยคบด้วยอยู่กินกันมาเกือบครึ่งปีเราก็ท้อง เมียคนแรกก็คลอดพอดี เเม่ของผู้ชายก็มารับไปดูลูกของคนนั้น เขาก็ทิ้งเราไปเลยค่ะแถมบอกกับเมียคนนั้นว่าลูกในท้องเราไม่ใช่ของเขา ความตอแหลของผู้ชายมีปัญญาทำแต่ไม่มีปัญญารับผิดชอบ ตอนนี้คุณแม่ก็รักลูกให้มากนะคะ ถึงเขาจะเกิดมาไม่มีพ่อแต่เขาก็เกิดจากความรักของเราค่ะ ตั้งใจเลี้ยงให้ดีที่สุดเท่าที่แม่คนนึงจะทำได้ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้ แม่บ้านนี้21w+3 แล้วท้องเริ่มออกแล้วสู้ๆนะคะ💜