พ่อของลูกทิ้ง

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยได้ไหมค่ะ เราท้องอ่อนๆอยู่ เเต่พ่อของลูกทิ้งเราไปแล้ว 😢 ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ สงสารลูก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

424 ตอบกลับ

คงได้แต่บอกแม่ว่า เศร้าให้เต็มที่ อย่าโทษตัวเองเด็ดขาด อย่าไปคิดถึงความหลัง ที่มีมาด้วยกัน เพราะตอนนี้มันไม่มีความหมายแล้ว คิดไปเรามีแต่จะเศร้าเปล่าๆ เขาไปมีความสุขแล้ว ทิ้งเราให้ต้องเผชิญสิ่งต่างๆ .......และให้หันกลับมามองตัวเองคะ จะทำยังไงให้แม่มีความสุข หาความสุขคะให้ตัวเองกับลูกคะ อย่าเอาใจไปเพ่งที่เรื่องของเขาคะ เขาทิ้งเราไปแล้ว ขอให้คุณแม่เข้มแข็งและดีขึ้นในเร็ววันนะคะ อย่าปล่อยให้ตัวเองเศร้านาน ในขณะที่เขาเดินหน้าไปแล้ว สู้ๆนะคะ เพื่อลูก✌️✌️✌️